Showroom

Giới thiệu

SHOWROOM OCEAN FURNITURE

 

Tọa lạc tại địa chỉ số 99 đường Lê Đức Thọ, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, với diện tích hơn 3000m2 mặt sàn, Showroom Ocean Furniture trưng bày các sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu về nội thất hoàn thiện cho tất cả các phòng chức năng của ngôi nhà cũng như trang trí văn phòng, công sở.

Đến với showroom Ocean Furniture, Qúy khách không những được trải nghiệm những sản phẩm nội thất cao cấp sản xuất trong nước mà còn có cơ hội sở hữu những sản phẩm sang trọng và thời thượng, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới đến từ Italia như: Sofa Egoitaliano, bàn đá tự nhiên Crystal Stone, bàn ghế ăn Compar; Nội thất tổng thể Novel - Malaysia,... với giá thành hợp lí và cạnh tranh nhất.

Ngoài ra, Quý khách sẽ hài lòng với sự đón tiếp, tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên bán hàng cùng những chuyên gia thiết kế nội ngoại thất nhiều kinh nghiệm. Các khâu giao dịch từ giới thiệu sản phẩm, tư vấn thiết kế, thanh toán, vận chuyển lắp đặt, bảo hành, chăm sóc khách hàng đều được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp.