Giới thiệu chung

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

 

Tên công ty : Công ty TNHH nội thất và thiết bị Đại Dương

Tên giao dịch : Ocean Furniture And Equipment Company Limited.

Năm thành lập : 16/ 07/ 2003.

Giấy phép KD & đăng ký thuế : 0101385564.

Trụ sở chính : Số 99 đường Lê Đức Thọ, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Website : noithatdaiduong.vn / Email: vp@noithatdaiduong.vn 

Công ty TNHH nội thất và thiết bị Đại Dương thành lập từ năm 2003. Trải qua nhiều năm phát triển, Công ty TNHH Nội thất & Thiết bị Đại Dương đã trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín, đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu, thiết kế, thi công lắp đặt đồ nội thất cho các công trình: Văn phòng, gia đình, trường học, bệnh viện, khách sạn,… được nhiều cá nhân và tổ chức tin tưởng và biết đến. Đến nay, sản phẩm của công ty đã có mặt trong nhiều dự án, công trình lớn nhỏ trên cả nước.

ĐIỂM MẠNH

Ocean Furniture And Equipment sở hữu nhà máy hiện đại với quy mô lớn và showroom trưng bày sản phẩm với diện tích gần 3000m2 nằm ở vị trí đắc địa của Hà Nội, là khu vực đang phát triển với rất nhiều khu đô thị đang dần hoàn thiện, giao thông thuận tiện

TẦM NHÌN

Ngay từ khi mới thành lập, Ocean Furniture And Equipment đã xác định cho mình những mục tiêu, định hướng rõ ràng để hướng tới đích cuối cùng là trở thành thương hiệu lớn mạnh hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh, thiết kế, sản xuất, thi công đồ nội thất.

SỨ MỆNH

Mang trên mình sứ mệnh: “Tất cả cho khách hàng – Khách hàng cho tất cả”, Ocean Furniture luôn dành hết tâm huyết, không ngừng sáng tạo và táo bạo trong việc nắm bắt các xu thế hiện đại, nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo mang phong cách riêng của mỗi gia chủ.